CÔNG TY TNHH DOBEST Là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi ô tô, phụ kiện ô tô, phụ tùng ô tô, đồ tiện ích cho ô tô chính hãng. Sản phẩm đa dạng, chất lượng, ship hàng toàn quốc. Lợi thế của chúng tôi là làm đại lý cấp 1 cho nhiều đơn vị, thương hiệu cao cấp chính hãng, vì vậy giá thành và chất lượng bảo hành luôn luôn tốt nhất.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ DOBEST – “ĐƯỢC THÀNH LẬP NĂM 2017”

Trung tâm chăm sóc ô tô DOBEST được thành lập vào năm 2017 và hoạt động hiệu quả phát triển, với nhiều dịch vụ sản phẩm chất lượng, nhân viên được đào tạo bài bản, nhanh nhẹn và rất tận tâm trong công việc. Những dịch vụ mà DOBEST cung cấp gồm có:

* Dọn nội thất ô tô : Đây là dịch vụ mà DOBEST đã phát triển rất thành công vì giá thành rẻ, chất lượng tốt, các dung dịch đều được nhẩu từ nước ngoài như : Automagic , 3D , Campein làm sạch nỉ.

* Bọc ghế da ô tô : Đây là một trong những dịch vụ chủ đạo mà DOBEST đã thực hiện khá tốt vể chất lượng và giá thành hợp lý.

* Dánh phim cách nhiệt xe ô tô : Không chỉ phim cách nhiệt cho xe ô tô, kính gia đình, văn phòng đều có thể dán chống nóng được, với thương hiệu được DOBEST đầu tư chính là: Phim cách nhiệt cao cấp đến từ mỹ.

* Đại lý dịch vụ Lắp đặt DVD, Camera …  và các sản phẩm phụ kiện cao cấp khác.

* Lắp đặt và độ loa đài ô tô : Loa đài cánh cửa hay loa sub đều được DOBEST lắp đặt với giá thành rất rẻ.

* Lắp đặt các sản phẩm theo dòng xe

* Lắp các sản phẩm ô tô rẻ nhất hà nội.

* Bán lẻ các sản phẩm ô tô.

QUAN ĐIỂM KÍNH DOANH CỦA CÔNG TY

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát triển.

Sử dụng dịch vụ của DOBEST Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ gia đình, công ty hay cơ quan. DOBEST luôn lắng nghe và thấu hiểu những nhu cầu đó để mang tới cho Quý khách hàng những Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho công ty trong suốt thời gian qua.

Công ty luôn đặt phương châm “Dịch vụ nhanh – Chất lượng đảm bảo – Giá thành hợp lý – dịch vụ hậu mãi chu đáo” lên hàng đầu. Nhiều năm qua DOBEST vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp Dịch vụ và sản phẩm nội thất ô tô lớn nhất.

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một công ty có dịch vụ Sản phẩm tốt nhất, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cung cấp các dịch vụ nội thất ô tô Tận Tậm – chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.