Những Ứng Dụng Phổ Biến Cho Màn Hình Trung Tâm ANDROID

Ngày nay, chúng ta có thể tìm thấy các ứng dụng Android cho tất cả mọi thứ, phục vụ cho những mục đích khác nhau của bản thân. Điều này đã có trên điện thoại thông minh Android, và theo xu hướng đó, màn hình Android trên xe hơi cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là danh sách những ứng dụng hữu ích và thường được sử dụng nhất trên màn hình trung tâm Android tại Việt Nam

1) Google Now 

Google Now là một ứng dụng di động trợ giúp tìm kiếm cá nhân được tạo ra bởi Google và được hỗ trợ bởi chức năng nhận dạng giọng nói người dùng và liệt kê ra kết quả cho h, được xây dựng trên nền tảng hệ điều hành Android 4.1 (Jelly bean). Google Now đã được triển khai như một phần của ứng dụng google tìm kiếm. Thông qua giọng nói, Google Now cho phép người dùng thiết bị Android làm các chức năng cơ bản như: nghe gọi điện thoại, tìm kiếm google, sử dụng google map, mở các ứng dụng khác…. mà không cần phải thao tác bằng tay. Chỉ với một câu lênh: “OK, Google” và nói ra mục đích của mình, Google Now sẽ cho bạn kết quả chính xác nhất.

Ứng dụng không quá quan trọng trên điện thoại nhưng lại là ứng dụng quan trọng nhất khi dùng màn hình Android trên xe. Vì khi lái xe, chúng ta có thể tập trung nhìn đường và vẫn có thể sử dụng các chức năng của màn hình Android, mà không cần nhìn vào màn hình trên xe.

2) Google Map

Quá phổ biến và quen thuộc với tất cả người dùng Android lẫn Ios bởi sự hữu ích của nó, Google Map là sự lựa chọn hàng đầu và đáng tin cậy trong suốt hành trình của bạn. Dù màn hình trên xe được hỗ trợ bởi nhiều loại bản đồ khác nhau như: Sygic, Vietmap, Navitel v.v…. nhưng chúng ta phải bỏ tiên để mua bản quyền hoặc mua một vài chức năng mà bản miễn phí không có, trong khi Google Map lại hoàn toàn miễn phí. Hiện nay, các loại màn hình Android đều đã được tải sẵn ứng dụng này.

3) Youtube

Một lựa chọn không thể bị thay thế khác. Một ứng dụng giải trí bắt buộc phải có với tất cả các thiết bị Android, màn hình trên xe cũng không ngoại lệ. Cũng như Google Map, Youtube được các nhà sản xuất cài đặt ngay từ khi xuất xưởng.

4) Zing Mp3

Cái tên không còn xa lạ với tất cả mọi người, Zing Mp3 là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Zing MP3 hiện nay đang là ứng dụng nghe nhạc kỹ thuật số lớn nhất Việt Nam với hơn 50 triệu người dùng và 2 triệu lượt truy cập mỗi ngày.

5) VLC for Android

Mặc định, phần mềm xem video trên thiết bị Android chỉ hỗ trợ xem các định dạng video quen thuộc như MP4, AVI, FLV, MOV và màn hình Android cũng không ngoại lệ. Chính vì vậy, VLC for Android ra đời để loại bỏ khuyết điểm này, hỗ trợ đa định dang, miễn phí, nhiều tính năng và trên hết là không chèn quảng cáo khi sử dụngVLC for Android đã được tin dùng với hơn 100 triệu lượt tải chắc chắn là sự thay thế tốt nhất cho phần mềm xem phim mặc định của màn hình  Android.

5) ES File Explorer File Manager

Khác với những ứng dụng đã nêu trên,  ES ES File Explorer File Manager có thể sẽ hoàn toàn xa lạ với rất nhiều người, nhưng lại rất phổ biến với những ai thích vọc vạch hệ điều hành Android. Bởi vì đây là phần mềm cho phép người dùng quản lý/sửa đổi các file trên hệ thống Android. Màn hình Android hiện nay có bộ nhớ trong lên đến 16Gb, cho phép người sử dụng lưu trữ các tập tin video, hình ảnh, âm thanh và tất cả các tập tin khác, thay thế cho việc phải sử dụng DVD để xem video hoặc dùng USB để nghe nhạc hoặc lưu trữ những thứ khác.  Giao diện đơn giản, an toàn, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí là lí do ES File Explorer File Manage được mọi người tin dùng. Hiện tại ứng dụng đã đạt 100 triệu lượt tải.

Gọi điện thoại
0332.458.860
Chat Zalo